Góp phần cả hai cùng lên đỉnh với các bí mật phòng the này

so với các cặp đôi hay bà xã chồng, chuyện hoà hợp trong vấn đề chăn gối đôi lúc cũng như chạm chán phổ biến gian truân. Cơ mà nếu như biết phương pháp suy nghĩ cảm hứng tình dục của kẻ địch, thì những bộ đôi hay vợ ông chồng đều có được sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Nào hãy cùng nhau tìm hiễu những bí kíp phòng the giúp cả hai cộng với trên đỉnh.


bí kíp phòng the


1. Kiểm soát việc trên đỉnh


Hãy khống chế điểm cực khoái của nhau sẽ giúp cả hai cộng với bên trên đỉnh. Sở hữu bí kíp này sẽ kích thích làm cho nửa kia của bản thân mình sắp đạt tới khoái cảm cực khoái rồi dừng lại hành động kích dục. Việc này đang giúp nửa kia đang xong hưng phấn và không hề truyền đối phương lên đỉnh.


2. Kiên trì để cộng với thăng hoa


mọi người đều phải có các cảm hứng & số giờ trên đỉnh khác biệt. Sau khoản thời gian đưa dương vật vào trong lỗ hậu môn, thời gian "thò thụt" của đấng mày râu nhằm xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở nữ giới khoảng thời gian này kéo dài trong suốt thời gian hơn khoảng 15 phút.


bạn hãy kiên trì thực hiện những cử chỉ kích động nữa kia của chính mình. Dần dần quý ông đang dẻo dai & sung mãng hơn nhằm đợi bạn cùng với nhay bên trên đỉnh.


bạn có thể cho đấng mày râu ngậm 1 viên kẹo sâm hamer chính hãngtrước lúc làm chuyện người lớn 30 phút. Kẹo hamer sẽ hỗ trợ cho quý ông dai dẳng số giờ quan hệ giới tính từ 15 đến 30 phút. Đang khiến cả hai công bên trên đỉnh & bên trên đỉnh nhiều lần.


giá kẹo sâm hamer


3. Âu yếm điểm G


các bạn hãy ghi chú bộ phận G của nửa kia của chính mình. Điểm G là những điểm giúp cho kẻ thù đạt khoái cảm khi được kích ứng. Hai các bạn hãy chăm sóc, vuốt ve điểm G của nhau bằng tay thủ công, lưỡi...mà cả đôi bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Đó cũng chính là biện pháp kích dục gốp phần hỗ trợ cả hai kéo dài quan hệ để cùng nhau bên trên đỉnh.


4. Đồ chơi quan hệ tình dục


đồ chơi tình dục


Hạt rung nhẹ, "cậu nhỏ" giả & đa dạng món đò chơi quan hệ cũng là đóng góp phần khiến đôi bạn trẻ đạt khoái cảm cực khoái và lên đỉnh. Bạn hãy bổ xung bí quyết này vào bý quyết phòng the của chúng ta nhé. Ví như cặp đôi cảm thấy thoái thì trên đây chắc chắn bý quyết phòng the độc đáo dành cho mọi người.


5. Quan hệ sắp ngày rụng trứng


khi làm chuyện người lớn sắp ngày rụng trứng, các chất hoc môn hormone testosterone ở thiếu phụ luôn ở mức cao, kéo theo khả năng mong mỏi quan hệ ở nữ giới cũng cải thiện theo. Dó ấy nàng đã nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối.


nhưng mà điều ấy cũng như nguy hiểm, quan hệ giới tính sắp này rùng trứng rất dễ bị thụ thai. Nếu đôi bạn chưa sẵn sàng sẵng sàng để sở hữu con, hãy lạm dụng quá những biện pháp tránh thai để an toàn nhé.


6. Lạm dụng quá tay


bạn hãy sử dụng đôi tay nhằm kích ứng nữa kia của chính bản thân mình. Nhằm để triển khai đc điều này, đàn ông dùng 1 hoặc 3 ngón tay kích ứng lên khu vực kín của người nữ. Liệu pháp này sẽ giúp cho bạn nữ dễ đạt khoái cảm cực khoái hơn.


bài viết gợi ý: liệu pháp dục tình bằng lưỡi mọi người nhất định cần thử


7. Không hề uống quá nhiều riệu và bia


rượu vang


1 chút men rượu đang giúp đỡ bạn nồng chị em phụ nữ hơn lúc làm chuyện người lớn. Cơ mà uống vô số, bộ phận sinh dục đang cương cứng quá mức cho phép, để cho tắt nghẽn tinh trùng tạm bợ. Làm cho tất cả những người phái mạnh xuất tinh khó, bộ phận sinh dục cương cứng quá mức cho phép đã để cho cơ quan sinh dục nữ bị đau lúc quan hệ trong khoảng thời gian dài. Lúc đó cả cặp đôi đang không hề đạt khoái cảm cực khoái & chạm đỉnh yêu. Do vậy, các bạn hãy bẩn thỉu chỉ uống ít hay không dùng rượu và bia trước lúc bước đầu cuộc yêu thương nhé


8. Lạm dụng quá chất quẹt trơn


để tăng cảm xúc thoải mái, hai bạn nên sử dụng quá thêm chất bôi trơn trước và lúc làm chuyện người lớn. Theo điều tra, hơn 50% quý cô đông đảo cho là sử dụng chất thoa trơn đang giúp cho cả hai dễ ợt đạt khoái cảm và bên trên đỉnh hơn.


Hãy trân trọng cảm xúc của kẻ địch vẫn là phương pháp hoàn hảo nhất. Chỉ lúc cả hai cùng với thoải mái và dễ chịu đặ chân tới cuộc yêu thì hai bạn mới mà thậm chí áp dùng đc những kỹ thuật hay bí mật quan hệ giới tính đang đc học. Hi vọng bài viết hỗ trợ cả hai cùng bên trên đỉnh mang các bí mật phòng the sẽ giúp đỡ bạn luộn giữ đc lửa truyền chuyện nệm chiếu của chính bản thân mình.


Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/giup-ca-hai-cung-len-dinh-voi-nhung-bi-kip-phong-the-nay/

Get updates in your Inbox
Subscribe